Cửa Cuốn Thép Tấm Liền Austroll CB

Cửa Cuốn Thép Tấm Liền Austroll CB

Cửa Cuốn Thép Tấm Liền Austroll CB

Chất liệu: thân cửa làm bằng tole-thép.
Độ dày: từ 0.4mm – 0.6mm, bề mặt được phủ sơn bóng.
Kích thước tối đa: Ngang 4000 * Cao 4000
Màu sắc: Trắng ngà, Xanh ngọc, Vàng kem, Ghi xám, Cà phê.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Thân cửa làm bằng thép hợp kim cao cấp – Mạ sơn tĩnh điện.
  • Màu sắc: Vàng kem – Xanh ngọc – Cafe – Trắng – Xanh.
  • Độ dày: 0.50 – 0.52mm.
  • Kích thước tối đa: 30m2 (cao 5m x rộng 6m).
  • Sản phẩm bảo hành tới 05 năm chính hãng
  • Miễn phí đo, lắp đặt tận nơi tại TP. Hồ Chí Minh
  • Sử dụng cửa cuốn công nghệ Đức

Cửa cuốn Úc Tấm Kéo Tay là dòng sản phẩm cửa cuốn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đồng bộ theo tiêu chuẩn Châu Âu, cửa cuốn công nghệ đức được làm từ hợp kim nhôm 6063, được sử dụng nhiều trong kiến trúc, xây dựng, hợp kim nhôm là sự pha trộn, đồng hóa của nhôm và một số nguyên tố khác như Mg, Fe, Si...

Cửa cuốn công nghệ đức hay thường được gọi là cửa cuốn nhôm và tên gọi thông dụng nhất hiện nay là cửa cuốn đức. Các thương hiệu cửa cuốn lớn hiện nay hầu như đều mua những máy móc công nghệ hiện đại, chuyển giao công nghệ từ các nước phát triển như Đức, Ý, Úc hoặc Trung Quốc để sản xuất ra dòng cửa cuốn đức như hiện nay.


Bạn phải tìm hiểu kĩ đơn vị đó như thế nào, không đơn giản là vì sản phẩm chất lượng và giá phải chăng. Mà quan trọng trên hết là sự an toàn cho gia đình của bạn. Để lựa chọn công ty uy tín, luôn ưu tiên an toàn, sự thoải mái của khách, bạn phải xem lịch sử phát triển và phản hồi của khách hàng. Vì một công ty không có sự tin cậy của khách hàng thì không thể tồn tại, ở bất kì lĩnh vực nào cũng thế.

Và Công Ty ..., xin tự hào với bề dày 15 năm trong lĩnh vực cửa này. Xin đảm bảo an toàn, chất lượng , giá của sản phẩm tốt nhất trên thị trường miền Nam. Đem đến cho quý khách sự an tâm, hài lòng nhất.

Mã SP:

Quy cách:

Tình trạng:Còn hàng

Giá:

Số lượng

0972547978